Chuyên Mục ChungĐời Sống

Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng

Rate this post

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ HẰNG NGÀY

1/ DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN VIÊN TẠP VỤ HẰNG NGÀY – 5S :


Tạp vụ là công việc đòi hỏi người phụ trách có tính tỉ mỉ, chịu khó và kiên nhẫn.
Hiện nay, việt nam chúng ta ngành dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ hằng ngày chậm hơn, nhưng một vài năm trở lại đây các công ty đã ra đời và phát triển không ngừng.
Thịnh Phát được thành lập 2016, trở lại đây phần nào cũng đã khẳng định giá trị và thương hiệu của công ty.
Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ hằng ngày của Thịnh Phát chia làm 2 nhóm chính :
Nhóm 1 : Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng ngày.

Nhóm 2 : Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Vinh Nghệ An là một trong những thế mạnh của HOANMYKLEAN. Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng cho nhiều khách hàng lớn tại Vinh Nghệ An như các ngân hàng, trung tâm chính quyền, các showroom, văn phòng công ty, cửa hàng thương mại, trường học.

Các nhân viên tạp vụ văn phòng của HOANMYKLEAN đều có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rỏ ràng, tác phong chuyên nghiệp. Tất cả đều được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng. Tất cả mọi người đều đáng tin cậy và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao công việc vệ sinh cho nhân viên chúng tôi.Các công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng cơ bản và bảo trì hàng ngày có thể bao gồm:

Lau sàn, thu gom rác, dọn dẹp văn phòng.
Hút bụi thảm, ghế sofa, v.v …
Làm sạch bụi và chất bẩn trên các đồ nội thất văn phòng như bàn, ghế, gương.
Lau dọn sạch sẽ khu vực vệ sinh và bổ sung các vật tư tiêu hao như giấy vệ sinh, xà phòng, túi rác.
Làm sạch bề mặt bằng gỗ, kim loại, kính bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.
Thực hiện các yêu cầu vệ sinh dọn dẹp văn phòng khác nếu khách hàng có yêu cầu
Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Vinh Nghệ An đã phát triển một phương pháp tiếp cận riêng cho từng khách hàng. Nhân viên tạp vụ của chúng tôi sẽ sẵn lòng đến văn phòng của khách hàng bất cứ lúc nào nếu khách hàng có nhu cầu vệ sinh làm sạch. Chúng tôi thực hiện tất cả các hạng mục vệ sinh trong văn phòng, và luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp cải tiến để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng được thiết kế để đạt hiệu quả cao nhất, bao gồm :

Vệ sinh văn phòng vào buổi sáng (đặc thù của kiểu dọn dẹp này là nhân viên tạp vụ của chúng tôi đến văn phòng trước khi bắt đầu ngày làm việc, và vệ sinh dọn dẹp cho căn phòng trông thật hoàn hảo).
Vệ sinh văn phòng vào buổi tối (nhân viên của chúng tôi dọn văn phòng sau khi ngày làm việc kết thúc, hoặc dọn văn phòng vào ban đêm khi công ty vắng khách).
Vệ sinh mặt bằng văn phòng hàng ngày (bất cứ lúc nào khách hàng lựa chọn, chúng tôi cử đội vệ sinh đến văn phòng và làm sạch mặt bằng).
Vệ sinh văn phòng vào cuối tuần (nếu khách có nhu cầu, cuối tuần nhân viên công ty sẽ tới dọn dẹp sắp xếp văn phòng trở nên gọn gàng, sạch dẹp cho một tuần làm việc kế tiếp).
Vệ sinh từng phần văn phòng (khách hàng có thể thỏa thuận phần nào của văn phòng sẽ được vệ sinh, hoặc là gói dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *