Cung Cấp Giúp Việc VinhCung Cấp Lao ĐộngGiúp Việc VinhTin Tức

Cung cấp giúp việc theo giờ tại Vinh 0911.462.682

5/5 - (1 bình chọn)

Trong xã hội hiện đại ngày nay, cuộc sống bận rộn khiến cho việc quản lý công việc, nhà cửa trở nên khó khăn hơn. Hiểu rõ vấn đề đó, Công ty giúp việc 5S cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ 5S nhằm giúp đỡ các gia đình và doanh nghiệp. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ giúp việc theo giờ tại Vinh uy tín, giá tốt và được đánh giá cao nhất hiện nay

Những lợi ích không tưởng khi thuê giúp việc theo giờ 5S

Giúp việc theo giờ đưa lại cho bạn nhiều lợi ích không tưởng như sau:

 Chủ động về thời gian và công việc

Việc linh hoạt về thời gian của riêng mình và nhân viên giúp việc nhà sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, giải quyết việc nhà theo cách hoàn hảo, hiệu quả nhất. Chưa hết, thuê giúp việc theo giờ  5S còn thuận lợi cho bạn có thể vừa giám sát người giúp việc, vừa có thể chăm sóc cho gia đình cũng như giáo dục con em của mình.

 Tiết kiệm chi phí

Khi thuê giúp việc theo giờ 5S, bạn chỉ cần thuê một vài buổi trong tuần chứ không phải thuê thường xuyên nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thuê người giúp việc cố định ăn ở ở tại nhà bạn. Bạn sẽ bớt được một khoản chi phí ăn ở và tiền lương hàng tháng, không còn phải tính toán chi tiêu quá nhiều.

 Không đảo lộn sinh hoạt trong gia đình

Giúp việc theo giờ chỉ xuất hiện trong gia đình bạn một khoảng thời gian nhất định chứ không thường xuyên nên sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ sinh hoạt nào trong gia đình bạn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải giáp mặt người giúp việc theo giờ thường xuyên và liên tục nên các mâu thuẫn hay bất cập chẳng thể nảy sinh. Chính việc thuê người giúp việc nhà theo giờ nên tình cảm giữa chủ nhà và người giúp việc cũng được gắn bó hơn.

  Xóa tan mọi lo lắng của bạn

Những nhân viên giúp việc theo giờ sẽ làm việc dưới sự giám sát và quản lý trực tiếp, nghĩa là khi nào bạn yêu cầu thì họ mới đến làm nên việc theo dõi cũng dễ dàng hơn. Chính điều này giúp bạn an tâm hơn. Bạn cũng dễ dàng quan sát và đánh giá nhân viêngiúp việc nhà và nhanh chóng đưa ra những ý kiến, góp ý cho họ về những điều bạn chưa hài lòng. Đối với những trường hợp ngoài ý muốn, bạn cũng có thể gửi ý kiến phản hồi về công ty để được hỗ trợ giải quyết .

Giá dịch vụ giúp việc theo giờ 5S

Dưới đây  là bảng giá giúp việc theo giờ 5S đưa ra cho quý anh chị khách hàng tham khảo ạ:

Ví dụ : khách hàng cần thuê giúp việc dọn nhà 3-4 tiếng /ngày  (buổi  sáng hay chiều tuỳ chọn).Thì lương trả cho giúp việc là 100.000vnđ/buổi.Tính ra nếu thuê nguyên tháng thì lương phải trả là 3000.000vnđ/tháng(ba triệu đồng /tháng)

-Nếu thuê  dưới 20 buổi /tháng thì giá phải trả là 150.000vnđ/buổi.

Giúp việc theo giờ 5S cam kết gì với khách hàng

Giúp việc theo giờ 5S chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn với:

  •  Người giúp việc có lý lịch rõ ràng, đáng tin cậy (Có giấy khám sức khoẻ, xác nhận nhân thân tốt từ công an/ chính quyền địa phương)
  •  Có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp
  •  Được đổi người miễn phí nếu lao động thử việc không đạt yêu cầu
  • Được hoàn trả phí dịch vụ nếu không tìm được người làm ưng ý

Trên đây là các lợi ích của người giúp việc theo giờ 5S, nếu bạn có nhu cầu hãy nhấc máy gọi ngay giúp việc 5S

       GIÚP VIỆC 5S-CON NGƯỜI TỐT-PHỤC VỤ TỐT!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mọi thắc mắc về trung tâm giúp việc 5S Nghệ An cũng như giúp việc theo giờ tại Vinh  hãy liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 0911.462.682 hoặc 0964.254.047(zalo)
  • Website: giupviec5s.com
  • Địa chỉ : 11/11 Phong Đinh Cảng- p. Trường Thi- tp Vinh- Nghệ An.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *