Cung Cấp Giúp Việc VinhGiúp Việc Vinh

Cung cấp giúp việc nhà chuyên nghiệp tại Nghệ An Hà Tĩnh 0911.462.682/0973.860.345

Rate this post

Dịch vụ tìm giúp việc nhà tại vinh đang là dịch vụ thiết yếu và phổ biến tại TP Vinh. Nhịp sống hối hả cùng với khối lượng công việc quá tải hàng ngày khiến bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi. Mỗi ngày bạn xoay sở cùng với núi công việc lặt vặt không tên nhưng lại mất khá nhiều thời gian và tốn nhiều sức lực. Chính vì thế dịch vụ giúp việc nhà trở nên cần thiết để giúp bạn giải quyết phần nào áp lực công việc hàng ngày.

Chúng tôi xin được chia sẻ những nỗi lo cùng bạn và mong muốn được mang đến một dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Tp Vinh. Và giữa thực tế vàng thau lẫn lộn, phức tạp như hiện nay để tìm được người giúp việc ở lại nhà hoặc theo giờ chăm chỉ, nhanh nhẹn, sạch sẽ, giỏi việc, thật thà đã và đang khiến những người có nhu cầu thật sự không khỏi quan tâm, đắn đo.

Nếu bạn đang tìm người giúp việc nhà cho gia đình mình. Bạn chưa thực sự an tâm và còn lo lắng khi chưa tìm được người ưng ý. Hãy lắng nghe những dòng tâm sự của chúng tôi. Chúng tôi muốn nói ra hiện trạng về một ngành dịch vụ cần thiết cho xã hội nhưng nhiều người thờ ơ. Tại sao nhiều người vẫn còn e ngại khi tìm người giúp việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm tại vinh  giới thiệu. Đó chính là họ sợ qua trung gian, họ sợ cách làm ăn chụp giựt của không ít công ty, chỉ môi giới mà bất chấp tất cả, chỉ chăm chăm vào lợi nhuận mà quên đi chất lượng của dịch vụ mình cung ứng.

Rồi chính khách hàng tự đi tìm người giúp việc thông qua internet, các trang rao vặt…Nhưng càng cảm thấy lo lắng hơn, an tâm sao được khi giao việc nhà cho một người xa lạ. Hết lo cái này đến lo cái khác. Rồi biết bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười mà chúng tôi đã từng chứng kiến.

 

Chỉ với một khoản phí nhỏ, tất cả những lo lắng trên sẽ không nữa. Chúng tôi – CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ  5S cam kết chỉ cung ứng người giúp việc đã qua xác minh lý lịch, có sức khỏe ổn định, và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ giúp việc nhà trước khi nhận việc.

Với đội ngũ quản lý chính là những người đã từng làm việc trong ngành giúp việc gia đình. Chúng tôi luôn thấu hiểu điều khách hàng cần nhất là gì? Tự hào là đơn vị cung ứng người giúp việc uy tín hàng đầu tại Tp Vinh và chúng tôi vẫn kiên định với mục tiêu, giá trị mình đã xây nên

Để tìm một người giúp việc có đạo đức vừa giỏi việc nhà thực sự không hề đơn giản. Bạn lại quá bận rộn để có thể tìm thuê người giúp việc gấp. Những khó khăn đó đã có CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ  5S giúp bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn người giúp việc đã qua tuyển chọn và đào tạo. Người giúp việc được công ty cung ứng luôn đảm bảo các yêu cầu tối thiểu sau đây.

Lý lịch rõ ràng, người giúp việc được phân theo kinh nghiệm, vùng miền. Phù hợp với nhu cầu giúp việc riêng từng khách hàng: chăm bé, dọn nhà, phụ nấu ăn…

  1.  Có xác nhận kiểm tra sức khỏe. Không mắc bệnh ngoài da, bệnh truyền nhiễm
  2.  Người giúp việc có kinh nghiệm và được trung tâm đào tạo các kỹ năng cần thiết cho công việc
  3.  Kỹ năng dọn dẹp nhà cửa: vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh, nấu ăn
  4.  Kỹ năng nấu ăn: chuẩn bị món ăn, tẩm ướp gia vị, nấu ăn ngon. Sử dụng thành thạo các thiết bị gia đình

 

Hãy nhấc máy và gọi ngay về 👇
Công ty Giúp Việc 5S
Địa chỉ : 11/11 Phong Đinh cảng -p.Trường Thi -tp Vinh -Nghệ An.
hotline: 0911.462.682/0973.860.345.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *