Cung cấp tạp vụDIỆT MỐI PHUN MUỖIdiệt mối tận gốc

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC UY TÍN NHẤT VINH 0911.462.682/0973.860.345

5/5 - (2 bình chọn)

Kính chào quý khách hàng!
Công ty DIỆT MỐI 5S  là một trong những công ty cung cấp  diệt mối tại Nghệ An và các tỉnh thành lân cận, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và diệt trừ côn trùng gây hại. Đã có hơn 15  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và phòng chống mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.

Mối gây hại cho sức khỏe con người như thế nào?

Mối được xem là loài có sức phá hoại ghê gớm nhất, từ những công trình xây dựng, cho đến đồ dùng nội thất, sách vở, quần áo… Song song đó, mối cũng có thể gây hại cho sức khỏe con người. Cụ thể thì những bệnh đó là gì và cần phải làm thế nào để ngăn ngừa tình trạng này? Nếu bạn có những băn khoăn như trên, hãy cùng tìm hiểu thông tin sau đây và cách diệt mối hiệu quả cùng CÔNG TY DIỆT MỐI 5S nhé!

Diệt mối tận gốc là gì ?.

Trả lời câu hỏi “Diệt mối tận gốc là gì ?”. Chúng tôi xin mạn phép đưa ra ý kiến như sau.
Diệt mối tận gốc chính là : Tiêu diệt tổ mối một cách triệt để, hết mối hoàn toàn. Bao gồm chết cả mối lính, mối thợ, mối chúa.
Vậy sau khi diệt mối tận gốc liệu nhà hay công trình của bạn có bị mối tấn công tiếp không ?.
Câu trả lời là : Có.
Lý do : Bởi diệt mối tận gốc chỉ diệt hết tổ mối hiện tại. Chứ không thể kiểm soát việc sau này phát sinh tổ mối khác, hay mối bò từ chỗ khác tới tiếp tục tấn công.
Nếu muốn không bị mối tấn công tiếp, ngoài diệt mối chúng ta còn cần phải “Chống mối cho công trình”. Tất nhiên nếu là nhà ở hay công trình khác, đã đưa vào sử dụng. Thì việc chống mối sẽ trở lên khó khăn hơn.

Tại sao phải diệt mối tận gốc ?.

Diệt mối tận gốc là để tiêu diệt hoàn toàn ổ mối hiện đang phá hoại.
Nếu bạn chỉ sử lý thuốc chết trực tiếp mấy con mối đang phá hoại. Thì chúng sẽ chết nhưng sau đó lại có mối thợ từ tổ bò tới và tiếp tục tấn công.
Nếu đủ thức ăn thì mỗi ngày mối chúa có thể đẻ hàng nghìn con. Chính vì vậy nếu không “Diệt mối tận gốc” thì sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Quy trình diệt mối tận gốc diễn ra như thế nào ?.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Trước tiên, quý khách cần khảo sát kỹ toàn bộ ngôi nhà, xác định được các vị trí mối làm tổ và tấn công. Sau đó, đặt hộp nhử tại các vị trí trọng yếu (nơi bị mối ăn nhiều, đường đi của chúng…) nhằm mục đích tập hợp lượng lớn mối, mọt đi vào các hộp nhử mối để tiêu diệt.

* Lưu ý rằng, khi đặt hộp phải bảo đảm tuyệt đối không được đụng hay di chuyển hộp trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối.

Đối với các hộp đặt có điểm là sàn, nền đất hoặc chỗ nhiều người qua lại, bạn phải che đậy và có thông báo bên cạnh. Thông thường, các hộp nhử mối sẽ được dán thông báo lên vỏ hộp.

Với các hộp ở vị trí trên cao phải có vật đỡ hoặc dùng dây buộc sao cho hộp áp sát chặt vào vị trí có mối.

Bước 2: Phun thuốc gây bệnh vào hộp

Sau khoảng 12-15 ngày đặt hộp nhử, lúc này mối đã tập hợp với số lượng lớn. Tiếp đến, bạn tiến hành gỡ hộp mối, phun thuốc diệt mối sinh học có chức năng lây truyền và sau đó đặt hộp nhử mối trở về chỗ cũ. Mục đích của quá trình này là để chúng tự lây lan lẫn nhau, đặc biệt là lây cho mối chúa.

* Lưu ý: Nếu trong nhà có nhiều tổ mối cần phải đặt hộp, có hộp nhiều mối, có hộp ít mối, cần phải dựa vào tình hình thực tế và xử lý cho phù hợp. Nên gỡ lần lượt từng hộp mối và phun thuốc cách nhau 30 phút, không nên gỡ đồng loạt cùng lúc.

Bước 3: Kiểm tra và thu thập kết quả

 

Sau 6 ngày phun thuốc, bạn tiến hành gỡ hộp. Nếu tổ mối lúc này không còn con mối nào nghĩa là quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh tại nhà đã thành công.

Đa số các trường hợp, mối sẽ được diệt sạch trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên, vẫn có ngoại lệ, sau 5 ngày phun thuốc, trong hộp vẫn còn vài cá thể mối sống sót. Song, bạn không cần phải quá lo lắng, những con mối này chỉ sống thêm được vài ngày và không cần phải xử lý thêm. Trường hợp này rất ít khi xảy ra.

Vậy làm thế nào để nhận biết được mối chúa đã chết chưa? DIỆT MỐI TẬN GỐC 5S  xin giải đáp rằng, mối chúa thường ẩn mình trong tổ, muốn nhìn thấy mối chúa phải phá tổ hoặc đập tổ.

Những quy trình diệt mối trên đây dựa theo nguyên tắc làm đàn mối nhiễm bệnh và lây truyền, tiêu diệt mối mà không làm thay đổi công trình kiến trúc. Chỉ cần thực hiện đầy đủ là đã xử lý mối mọt hiệu quả rồi.

 

Bạn cần tìm đơn vị diệt mối uy tín tại Vinh-Nghệ An -Hà Tĩnh??

Hãy nhấc máy và gọi ngay về 👇
Công ty Giúp Việc 5S
Địa chỉ : 11/11 Phong Đinh cảng -p.Trường Thi -tp Vinh -Nghệ An.
hotline: 0911.462.682/0973.860.345.

 

– Xem thêm: Tổng hợp kiến thức diệt mối mọt hữu ích khác (nên tham khảo).

Trên đây là quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh tại nhà mà CÔNG TY DIỆT MỐI 5S  muốn chia sẻ đến bạn. Nếu không tự tin diệt được mối theo phương pháp này, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!!

“mua thuốc diệt mối tận gốc”

“mua thuoc diet moi’

“diet moi tan goc’

‘diet moi ơ vinh’

“diệt mối ở vinh’ 

“diêt mối Nghệ An”‘

“diet moi nghe an””

“diêt mối tân gốc”

“diet moi tan goc”

“diet mối gia rẻ”

“diet moi gia re tai vinh “

“diệt mối tận gốc tại vinh”

“Diệt côn trùng tại nghệ an”

“”diệt mối tận gốc tại nghệ an”

“diệt mối uy tín giá rẻ tại vinh”

‘diệt mối uy tín giá rẻ tại nghệ”

“diet moi tai vinh””’

diet moi tai nghe an”

‘diet moi tạn goc ai vinh

diet moi tan go tai nghe an 

“diệt mối giá rẻ”

“diet  moi gia rẻ”

“diệt mối tận gôc

“diệt môi tại nghệ an”

“diệt mối tạn goc tai nghê an”

“diệt mối tận gốc”

‘diệt côn trùng nhà xưởng”

“diet con trùng”‘

“phun muỗi tại vinh”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *