Tin Tức

Công ty diệt mối tận gốc uy tín nhất Vinh -Nghệ An -Hà Tĩnh: 0911.462.682/0973.860.345

Rate this post

MỐI-LOÀI CÔN TRÙNG GÂY NGUY HẠI CHO NGÔI NHÀ BẠN

Mối là loài côn trùng có thể gây hại cho các công trình xây dựng và gây tổn thương đến tài sản của con người. Chúng có thể ăn mòn gỗ, giấy, vải và các vật liệu khác để xây tổ và phát triển đàn. Việc phát hiện và diệt mối sớm sẽ giúp ngăn ngừa tối đa các tổn thất về tài sản cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

 

Mối xuất hiện ở đâu?

Mối thích gỗ, vì trong gỗ có Cellulose – chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sống của chúng. Do đó, chúng thường xuất hiện ở các đồ vật bằng gỗ.

Có 3 loại mối: mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối gỗ khô thường trú tại các thân cây khô. Mối gỗ ướt thích trú trong các thân gỗ mục nát. Còn mối đất thích trú ẩn trong lòng đất. Khi nhà bạn bị nồm ẩm, nền đất có vết nứt, hoặc xui xẻo hơn, nhà bạn xây trên mảnh đất tồn tại tổ mối… chúng sẽ tấn công nhà bạn. Với hàm răng “nhỏ mà có võ”, đồ gỗ nhà bạn đều có nguy cơ trở thành thức ăn của chúng.

TÌM ĐƠN VỊ DIỆT MỐI UY TÍN TẠI NGHỆ AN -HÀ TĨNH

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về mối và đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tại Vinh-Nghệ An – Hà Tĩnh, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy.

Chúng tôi tự hào là  đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp và uy tín tại Nghệ An, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với các giải pháp hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và động vật nuôi của bạn.

Dấu hiệu mối xuất hiện và phá hoại nhà khiến bạn phải tìm cách diệt mối

Thường thì mối thích đục khoét từ sâu bên trong đồ gỗ. Đợi đến khi bạn phát hiện ra, món đồ đó đã vô phương cứu chữa rồi. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn cần lưu ý những dấu hiệu cho thấy mối đang xuất hiện và phá hoại nhà bạn như sau:

  • Sơn sủi bọt hoặc nứt. Mối đục phá bên trong cấu trúc tường, nền nhà, đồ gỗ… Vì vậy, khi mối xuất hiện, lớp sơn phủ trên bề mặt sẽ nổi bong bóng và nứt.
  • Gỗ bị rỗng ở bên trong. Bạn dùng tay gõ khắp bề mặt gỗ. Nếu phát ra tiếng ộp ộp nghĩa là bên trong đã bị mối khoét rỗng.
  • Đường ống bùn của mối. Các ống bùn này được làm từ các hạt đất nhỏ và gỗ, kéo dài từ mặt đất đến mặt gỗ, hay trên các nền bê tông…
  • Cánh mối rơi rụng đầy nhà. Thời điểm giao mùa từ xuân sang hè là lúc mối vua (chúa) bay tách đàn để tìm bạn tình giao phối. Khi gặp được đối tượng giao phối phù hợp, chúng sẽ rụng cánh để bước vào giai đoạn sinh sản và tạo tổ mối mới. Vì vậy, khi thấy hàng loạt cánh mối rớt sàn nhà, rất có thể mối đã chọn nhà của bạn

Quy trình diệt  mối tận gốc,hiểu quả của CÔNG TY DIỆT MỐI 5S

Bước 1: Khảo sát tại nơi có mối.

Chúng ta khảo sát thật kĩ tại nơi mối xuất hiện để biết được lượng mối nhiều hay ít.
Phải xác định được các đường đi chính của chúng, để chúng ta biết được nên đặt hộp ở vị trí nào. Đặt một hay hai hộp vào một chỗ.

Bước 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối tại các vị trí đã xác định ở bước 1

Sau khi chúng ta xác định được những nơi cần đặt hộp thì chúng ta bắt đầu đặt hộp vào nhé.
Lấy một chút nước sạch làm ướt nhẹ phần đáy hộp.
Sau đó đặt lên các đường đi của mối. Những điểm mối nhiều mình có thể đặt 2 hộp hoặc 3 hộp nhé.
Nếu đặt tại vị trí trên cao phải dùng dây kẽm buộc chặt để cố định vị trí hộp.

Phun thuốc lan truyền lên hộp mối
Phun thuốc lan truyền

Bước 3: Bơm thuốc diệt mối vào hộp

Sau khoảng thời gian từ 10 – 15 ngày thì mối sẽ chui vào trong những chiếc hộp này.
Lúc này chúng ta tháo gỡ những chiếc hộp ra.
Dùng tay gỡ nhẹ từng miếng gỗ và tiến hành rắc đều thuốc diệt mối, thường là pmc 90DP, để mối dính thuốc.
Sau khi rắc thuốc xong chúng ta lại tiếp tục đặt hộp lại vị trí lúc ban đầu. Nên đặt đúng vị trí ban đầu.

 

Bước 4: Gỡ vỏ hộp nhử mối và vệ sinh tại nơi xử lý

Khi chúng ta đặt hộp nhử mối lại vị trí cũ thì lúc này những con mối sẽ tự động bò về tổ.
Khi đó, vô tình chúng sẽ mang nguồn thuốc đã được bơm về tổ.
Với tính chất gây bệnh và lây lan của thuốc diệt mối thì sau khoảng 5 – 7 ngày thì tổ mỗi sẽ được diệt bỏ hoàn toàn.
Lúc này chúng ta sẽ tiến hành tháo gỡ hộp mối ra và vệ sinh tại những nơi mà mối xông.
Để kiểm tra xem là mối đã hết hay chưa. Các bạn chỉ cần cạy những đường đi của mối trước đó ra. Nếu không thấy con mối nào nữa. Hoặc không thấy dấu hiệu nào của mối ăn nữa thì chúng ta khẳng định là mối đã được diệt hết nhé.

Bước 5: Phòng chống mối theo định kỳ

Mối là một loại côn trùng có tính lây lan theo mùa.
Hằng năm vào những mùa mưa, chúng ta thường thấy những con mối cánh xuất hiện. Chúng thường bay vào nhà và đậu lên những chiếc bóng đèn điện. Đây chính là nguyên nhân nhà bạn bị mối.Phun phòng chống mối công trình là phương pháp ngăn chặn mối ngay từ đầu hiệu quả nhất

Theo dõi quá trình nhử mối

Với mục đích áp sát là làm cho mối nhanh tìm thấy mùi thơm của hộp nhử mối tỏa ra, khi đó mối không tấn công vào gỗ nữa mà quay sang hộp nhử ngay. Nếu quý khách để xa mối chưa kịp phát hiện thì vẫn cắn phá hoại cho quý khách. Đây là nội dung cần đặt hộp nhử mối vào cận những nơi mối đang tấn công.

Trong thời gian nhử mối, để đảm bảo có được hiệu quả diệt mối cao nhất bạn cần quan sát theo dõi hộp nhử mối một cách liên tục để hiệu chỉnh một cách kịp thời. Trong đó có 3 thời điểm quan trọng sau đây  bạn cần lưu ý:

  • Từ 1 – 3 ngày: nếu thấy hộp ẩm, kèm theo hơi nước đọng chứng tổ mối đã vào ăn. Tiếp tục quan sát và theo dõi.
  • Từ 3 – 5 ngày: nếu thấy khối lượng lượng đất và mối vào hộp nhiều. Cần đặt bổ sung thêm hộp.
  • Từ 7 – 10 ngày: là thời điểm tốt nhất để phun thuốc.
  • Sau 14 ngàynếu không thấy dấu hiệu mối vào ăn, bạn có thể tiến hành gỡ hộp nhử kiểm tra nguyên nhân. Nếu hộp bị mốc ta cần thay hộp nhử khác. Xem xét đường mối ăn có bị vấn đề hay không, nếu tắc ta cần thông đường mối ra ăn.

 

Chúng tôi sử dụng các phương pháp diệt mối tận gốc, bao gồm sử dụng thuốc diệt mối an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường, đảm bảo tiêu diệt hết các loại mối và ngăn ngừa sự tái phát trong tương lai. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo tính thẩm mỹ của các công trình sau khi tiến hành diệt mối.

Công ty diệt mối 5S có hợp đồng bảo hành không??

Đến với công ty diệt mối 5S chúng tôi,bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng ,không lo vấn đề mối quay lại  vì công ty 5S cam kết diệt tận gốc,có hợp đồng bảo hành dài hạn

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như diệt côn trùng gây hại như: diệt  gián tại Nghệ An, phun muỗi tại Vinh, kiến, diệt chuột cho cơ quan tại Nghệ AN,… đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và động vật nuôi.

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín nhất tại Vinh-Nghệ An – Hà Tĩnh

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ:

  • Hotline: 0911.462.682 / 0973.860.345
  • Địa chỉ: 11/11 Phong Đinh Cảng, Phường Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *