Cung Cấp Giúp Việc VinhTin Khác

TRUNG TÂM CUNG CẤP GIÚP VIỆC UY TÍN ,TẬN TÂM TẠI VINH: 0911462682

5/5 - (1 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện đại, mọi người ai cũng bận rộn thời gian để làm việc nhà  không có nhiều, biết bao thứ phải lo toan. Hiểu được tâm lý đó. Trung tâm giúp việc 5S ra đời cung cấp cung cấp giúp việc nhà  để đáp ứng tâm lý các bà nội trợ bận rộn và giúp nhà cửa bạn sạch sẽ gọn gàng hơn.

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ 5S CỦA TRUNG TÂM GIÚP VIỆC 5S

Trung tâm giúp việc 5S luôn nhận được sự tin tưởng,tín nhiệm của quý anh chị chủ nhà tại Vinh -Nghệ An bởi nhiều ưu điểm vượt trội từ dịch vụ cung cấp giúp việc mà 5S mang lại

Đội ngũ giúp việc tận tâm ,chuyên nghiệp

Trung tâm giúp việc 5S Với đội ngũ người giúp việc chuyên nghiệp, cẩn thận, khéo léo và đặc biệt là  có kinh nghiệm lâu năm trong việc giúp việc gia đình ở nhà riêng ,căn hộ, chung cư ở tại Thành Phố Vinh.5S sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhà cửa sạch sẽ ngăn nắp, cơm nước, cũng  như trông nom nhà cửa.Đến với Trung tâm giúp việc 5S, quý khách có thể yên tâm về  người giúp việc của chúng tôi, Đảm bảo với đội ngũ giúp việc kinh nghiệm lâu năm,hòa đồng , thân thiện ,giúp việc 5S chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn đỡ đi một mối lo trong cuộc sống.

 

                      Trung tâm giúp việc 5S

Ngoài các kỹ năng cơ bản,giúp việc 5S chúng tôi còn được đào tạo thêm kĩ năng giao tiếp, kĩ năng  ứng xử thích hợp, cũng như thái độ làm việc, yêu nghề, nhiệt tình, chu đáo trong mọi hoàn cảnh.  Chính vì những đào tạo bài bản đó, bạn và cũng như gia đình hoàn toàn yên tâm về người giúp việc, cũng như có thể hoàn toàn tin tưởng xem nhân viên của chúng tôi như một quản gia, cuộc sống của bạn cũng nhẹ nhàng hơn.

Dịch vụ cung cấp giúp việc đa dạng

Trung tâm giúp việc 5S cung cấp đa dạng các loại hình giúp việc nhằm đáp ứng đung ,đủ nhu cầu tìm thuê lao động của khách hàng .Các loại hình giúp việc 5S cung cấp bao gồm:

Giúp việc chăm bé

Với mong muốn mang tất cả những điều tốt đẹp cho bé yêu.Giúp việc 5S chuyên ngành giới thiệu người giúp việc. Chúng tôi lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Đưa ra những tiêu chuẩn gắt gao từ khâu tuyển dụng đầu vào, không tuyển dụng tràn lan, chỉ sử dụng đúng lao động xác định giúp việc là nghề. Sàng lọc kỹ càng kinh nghiệm, tác phong và cả cách ứng xử đạo đức nghề nghiệp. Để đem lại nguồn lao động đáng tin cậy gửi đến từng gia đình, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Vì hơn ai hết là nghề dịch vụ chúng tôi mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho những thiên thần nhỏ của bạn.

                                                            giúp viẹc chăm trẻ

Dịch vụ  giúp việc chăm sóc ông bà

Dịch vụ chăm sóc người già ngày được được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các thành phố lớn. Công việc này đòi hỏi ở người chăm sóc phải có lòng kính trọng với người già, đồng thời phải am hiểu được tâm lý của người già thì mới có thể chăm sóc, phụng dưỡng một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại ngày nay làm cho nhiều người bận rộn với công việc, nên không có nhiều thời gian để chăm sóc và phụng dượng ba mẹ, ông bà của mình. Thấu hiểu được điều đó của khách hàng,Giúp việc 5S cung cấp gói dịch vụ chăm sóc người già tại Vinh chất lượng, uy tín và tận tâm.

                                  giúp việc 5S chăm người già

Tiêu chí chọn giúp việc chăm người già của trung tâm giúp việc 5S:

Với dịch vụ chăm sóc người già lớn tuổi tại 5S luôn được khách hàng đánh giá cao và hài lòng. Bởi đội ngủ giúp việc chăm sóc người già tại công ty chúng tôi luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên những tiêu chí đạt chuẩn sau:

  • NGƯỜI CHĂM SÓC, TRÔNG NOM NGƯỜI GIÀ PHẢI CÓ LÝ LỊCH RÕ RÀNG:
  • ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN KỸ NĂNG CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ

Dịch vụ giúp việc chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện

Với giúp việc đã có kinh nghiệm chuyên chăm người ốm tại bệnh viện chắc chắn chủ nhà hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Đặc biệt giúp việc được công ty hỗ trợ đi học bài bản về  kỹ năng chăm người bệnh nên xử lý các tình huống khẩn cấp về người bệnh.
Giúp đỡ  người ốm ăn uống đúng giờ, vệ sinh, tắm rửa, đóng bỉm, thay đồ
Cho người bệnh uống thuốc đúng giờ.
Xử lý các tình huống liên quan trong quá trình làm việc
Giúp việc chăm người bệnh đã từng chăm bệnh nhân tại bệnh viện

Người giúp việc trực tiếp được bác sỹ  đào tạo, hướng dẫn các kỹ năng chăm sóc người bệnh.
Giúp việc ăn, ngủ, sinh hoạt trực tiếp tại viện 24/ 24  nên đảm bảo được công việc.
Giúp việc tận tâm không ngại khó, ngại khổ, đã quen làm việc trong môi trường bệnh viện.
Đảm bảo lý lịch rõ ràng: Người giúp việc đều có chứng minh thư gốc cùng các giấy tờ xác nhận rõ ràng, có công chứng của chính quyền địa phương.

Mức giá chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện bên 5S đưa ra cho khách hàng tham khảo giá chỉ từ 350.000 vnđ/ngày lẫn đêm tại bệnh viện

 

Trung tâm giúp việc 5S cam kết gì với khách hàng??

Trung tâm giúp việc 5S là sự lựa chọn tốt nhất trong việc tìm người giúp việc nhà tại Vinh

Trung tâm giúp việc 5S chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn với:

  •  Người giúp việc có lý lịch rõ ràng, đáng tin cậy (Có giấy khám sức khoẻ, xác nhận nhân thân tốt từ công an/ chính quyền địa phương)
  •  Có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp
  •  Được đổi người miễn phí nếu lao động thử việc không đạt yêu cầu
  • Được hoàn trả phí dịch vụ nếu không tìm được người làm ưng ý

 Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng giá cả cạnh tranh nhất ,đảm bảo uy tín nhất và chất lượng luôn tốt nhất 

Liên hệ với trung tâm giúp việc 5S

Mọi thắc mắc về trung tâm giúp việc 5S cũng như dịch vụ cung cấp giúp việc tại Vinh hãy nhấc máy và gọi ngay về ?

                                                           Trung tâm Giúp Việc 5S

Địa chỉ : 11/11 Phong Đinh cảng -p.Trường Thi -tp Vinh -Nghệ An.
hotline: 0911.462.682/0964.254.047