chăm bệnh tại bệnh việnCung Cấp Giúp Việc VinhCung Cấp Lao ĐộngGIÚP VIỆC CHĂM BỆNH NHÂNGiúp Việc Vinh

cung cấp giúp việc nhà chuyên nghiệp tại Vinh : 0911.462.682

Rate this post

Bạn đang cần tìm giúp việc nhà chuyên nghiệp???

Công ty cung cấp giúp việc 5S Nghệ An xin chân thành cảm ơn tình cảm mà quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Được sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, công ty dịch vụ Người giúp việc tại  Nghệ An không phụ lòng mong mỏi của khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu hết mình, quyết tâm thực hiện mọi quyền lợi cũng như chất lượng dịch vụ đến tận tay khách hàng.
Đội ngũ nhân viên người giúp việc gồm những anh chị, em giúp việc chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín hàng đầu Tp. Nghệ An và đó cũng chính là lý do mà quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều năm qua.
Không chỉ có như vậy, từ giúp việc nhà, giúp việc gia đình, chăm sóc người ốm, nhận giúp việc nhà, chăm sóc trẻ em như những người thân trong gia đình. Chúng tôi – GIÚP VIỆC NHÀ 5S Nghệ An đang dần tạo ra một cộng đồng làm việc tốt nhất cho người lao động.
Là một trung tâm đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Vinh, Trung tâm giúp việc 5S Nghệ An với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng….
Dịch vụ Người giúp việc trong đời sống hiện đại ngày nay là điều cần thiết và phổ biến nhằm giảm thiểu áp lực đồng thời đem đến khoảng thời gian cho gia đình những giây phút nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống bên nhau. Chính vì vậy Trung tâm giúp việc 5S Nghệ An  với mong muốn đem đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm và hiệu quả nhất.
 • Cung cấp người giúp việc tạp vụ
 • Cung cấp người giúp việc đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng, người giúp việc có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc, có ý thức tốt
 • Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm, chủ yếu đến từ Nghệ AN và 1 số tỉnh khác
 • Được đổi người ngay sau 10 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp
 • Hoàn trả lại tiền phí dịch vụ nếu gia chủ không lựa chọn người giúp việc sau thời gian thử việc.
 • Đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu chủ nhà không qua trung tâm đón người giúp việc được
 • Lương người giúp việc thông thường: 5 triệu – 8 triệu. Trung tâm sẽ tư vấn để 2 bên gia chủ và người giúp việc có được tiếng nói chung và cả 2 bên đều hài lòng về nhau.
 • Người giúp việc sẽ được đào tạo nghề giúp việc qua chương trình “Đào tạo người giúp việc cấp tốc” của trung tâm giúp việc 5S Nghệ An. Do vậy các chị em lần đầu tiên đi làm giúp việc cũng không phải lo lắng.
Người giúp việc không bị giữ chứng minh thư, không bị giữ lương, không bị thu phí dịch vụ, không bị ép buộc phải làm việc ở nơi mà mình không thích. Dù làm 1 ngày vẫn được trả công đầy đủ.
Trung tâm cam kết tìm người giúp việc tại vinh phù hợp cho gia chủ. Đổi người mới nếu người cũ không phù hợp. Trung tâm luôn tư vấn cẩn thận để lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, tránh tình trạng phải đổi người, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc cho gia chủ.
Chủ Trung tâm là người Nghệ An  nên muốn giúp đỡ những người bà con họ hàng ở quê không có công ăn việc làm ổn định, đồng thời giới thiệu để giúp đỡ các gia đình ở Nghệ An có được người giúp việc tốt
Mục tiêu hàng đầu của trung tâm là giúp đỡ những người thân, bà con ở quê có công ăn việc làm ổn định tại Nghệ An Hà Nội, để kinh tế gia đình bớt khó khăn
Chi phí giới thiệu gia chủ chi trả là rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại, quảng cáo. Thấp hơn rất nhiều so với chi phí giới thiệu của các trung tâm khác

Những hạng mục cung cấp ;

• Người giúp việc việc trọn goi hay Người giúp việc gia đình ăn ở lại

• Người giúp việc theo giờ tại vinh

• Người giúp việc chăm sóc em bé, trẻ em, trẻ con ít tháng tuổi.

 

 

 

 • Cung cấp giúp việc chăm bệnh nhân tại bệnh viện.tim giúp việc chăm bệnh tại bệnh viện
 • Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao việc chăm sóc bé yêu cho giúp việc của chúng tôi bởi tiêu chí đầu tiên chúng tôi lựa chọn là yêu trẻ, thích chăm trẻ, có kinh nghiệm, am hiểu về tâm lý trẻ thơ, có kỹ năng chơi với bé và cho bé ăn…


  • Osin người giúp việc chăm sóc người bệnh, người tàn tật, thiểu năng trí tuệ, trông coi người cai nghiện ma túy.
  Luôn có một thái độ ân cần , niềm nở và lạc quan giúp cho người già và người thân của bạn sống tươi vui.

  • Người giúp việc chăm sóc, hướng dẫn cho người nước ngoài
  Trên đây là những hạng mục kinh doanh chính của công ty cung cấp osin chuyên nghiệp tại nghệ an. Trung tâm ý thức được rằng sự nhiệt tình trong công việc sẽ phản ánh được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó, bất cứ lúc nào, công ty cũng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành phải chăng, không tăng giá trong các đợt nghỉ chính cũng như nghỉ tết.

 

Cùng tham khảo thêm một số dịch vụ bên 5S:

Hãy nhấc máy và gọi ngay về

Công ty Giúp Việc 5S

Địa chỉ : 11/11 Phong Đinh cảng -p.Trường Thi -tp Vinh -Nghệ An.

Hotline : 0911.462.682/0973.860.345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *